Thông báo về tổ chức tọa đàm khoa học “Trí tuệ nhân tạo dữ liệu lớn: Ứng dụng và thách thức”

Hiện nay ứng dụng ChatGPT dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều người trên thế giới, bao gồm cả cộng đồng những người làm nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ. Có nhiều tranh luận về việc sử dụng các ứng dụng trí tuệ nhân tạo dữ liệu lớn trong giáo dục và nghiên cứu, đặc biệt là các vấn đề về liêm chính học thuật cũng như điều chỉnh phương pháp kiểm tra đánh giá trong tình hình mới.

Cộng đồng chuyên môn Ngôn ngữ học ứng dụng trân trọng kính mời các thầy cô giảng viên và cán bộ  trong trường tham dự Tọa đàm “Trí tuệ nhân tạo dữ liệu lớn: Ứng dụng và thách thức”. Tọa đàm được tổ chức với mục đích để các cán bộ, giảng viên trường ĐHNN-ĐHQGHN cùng chia sẻ, thảo luận về những ứng dụng của trí tuệ nhân tạo dữ liệu lớn (ví dụ trường hợp ChatGPT), các thách thức và đề xuất cách ứng phó với những thách thức trên trong môi trường giảng dạy và nghiên cứu ngôn ngữ học.

COP2023

Thông tin chi tiết về buổi Tọa đàm khoa học như sau:

1. Thời gian: 14h00 – 17h00 ngày Thứ Tư, 15/02/2023
  2. Hình thức tổ chức: trực tuyến trên Zoom
  • Zoom ID: 928 2794 4252
  • Pass: td1502

Thầy, cô tham dự tọa đàm vui lòng đặt tên theo cú pháp: [Đơn vị phòng ban/khoa/bộ môn] – Họ và tên

1. Nội dung tọa đàm:

– Trí tuệ nhân tạo dữ liệu lớn (ví dụ Chat GPT): Ứng dụng và thách thức

– Giáo dục như sự gặp gỡ con người

– Thảo luận, trao đổi những vấn đề liên quan

1. Thành phần tham dự:

Chủ trì tọa đàm: TS. Hoàng Thị Hạnh, khoa NN&VH CNNTA

Báo cáo viên 1: ThS. Châu Hồng Quang, khoa NN&VH CNNTA

Báo cáo viên 2: TS. Phùng Hà Thanh, khoa NN&VH CNNTA

Diễn giả khách mời: ThS. Nguyễn Thị Hải Hà, khoa SPTA

và các cán bộ, giảng viên quan tâm.

5. Ngôn ngữ trình bày: tiếng Việt

1. Link đăng ký tham dự tọa đàm: TẠI ĐÂY  (thời hạn đăng ký: 14.02.2023)

COP Ngôn ngữ học ứng dụng rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các thầy, cô.

Trân trọng!