Thông báo mời tham dự tọa đàm “Thu thập, mô tả và phân tích số liệu định lượng: Lý thuyết và thực hành trong nghiên cứu Ngữ dụng học”

Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa các nước nói Tiếng Anh xin gửi tới quý thầy cô và các em sinh viên thông tin về buổi tọa đàm “Thu thập, mô tả và phân tích số liệu định lượng: Lý thuyết và thực hành trong nghiên cứu Ngữ dụng học” sắp được tổ chức bởi Cộng đồng chuyên môn Ngôn ngữ học ứng dụng.
Thời gian: 14:00 thứ Sáu, ngày 25/03/2022
Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting
Poster BDCM 25.3.2022 (2)
(Thiết kế poster: Vũ Phương Quỳnh)
Hai diễn giả chính của buổi tọa đàm là Tiến sĩ Phạm Thị Hạnh và Thạc sĩ Phạm Thị Thanh Thủy. Cả hai cô đều là các giảng viên kì cựu của Bộ môn Ngôn ngữ học Anh – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh. Những thông tin sắp được trình bày trong tọa đàm đều là những kiến thức và kinh nghiệm được dày công tích lũy bởi hai diễn giả và được hy vọng là sẽ rất hữu ích đối với các nhà nghiên cứu mới cũng như các em sinh viên đang có mong muốn bắt tay tiến hành làm nghiên cứu khoa học.
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh trân trọng thông báo và sẵn lòng chào đón các thành viên đăng ký tham dự tọa đàm.