Sinh viên QH2018 đã sẵn sàng cho buổi bảo vệ KLTN tại Tiểu ban Ngôn ngữ học Anh

Ngày 12.05.2022 từ 8:00, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh sẽ tổ chức cho sinh viên QH2018 bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp tại 3 Hội đồng của Tiểu ban Ngôn ngữ học Anh.

Phải nói rằng 15 khóa luận sắp được trình bày đều là các bài cực kì chất lượng vì tất cả đã trải qua các quy trình cực kì khắt khe từ vòng duyệt đề tài, duyệt đề cương, duyệt báo cáo 1, duyệt báo cáo 2. Trên thực tế, để các em sinh viên QH2018 cho ra đời 15 khóa luận tốt nghiệp thì có lẽ bản thân các em tự nhân đôi nhân ba số công đoạn kể trên.

Các em sinh viên đã dành hết tâm trí cho khóa luận trong suốt cả một năm học, thậm chí các ý tưởng đã được lên từ một vài năm trước đó. Có lẽ cả trong giấc ngủ, các em vẫn còn chập chờn mơ về những khái niệm, những đoạn dữ liệu khó phân tích, những con số, những ý nghĩa, những câu từ, …

Thật may mắn cho các em sinh viên QH2018 làm khóa luận tốt nghiệp tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh vì trong hành trình dài và không kém gian nan ấy, các em đã luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm, sự khích lệ lớn lao, và tình cảm trìu mến của các thầy, các cô hướng dẫn và các thầy cô giáo khác đã không quản ngại để đọc và góp ý cho từng báo cáo tiến độ đầu tiên đến cuối cùng của các em.

Để những cố gắng của các em được ghi nhận và khen ngợi, hi vọng rằng các em sinh viên tham gia buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp hãy cố gắng hết sức để đem đến phần trình bày chỉn chu và thuyết phục nhất. Các thầy cô giáo, người thân, và bạn bè sẽ luôn ở phía sau để cổ vũ hết mình cho các em.

Vì vậy, các bạn sinh viên QH2019, QH2020, QH2021 còn chần chừ gì nữa mà hãy tận dụng cơ hội này vừa đi cổ vũ, vừa đi lắng nghe để đúc rút được kinh nghiệm cho bản thân. Các bạn cựu sinh viên, gia đình, bè bạn xin mời hãy tham gia để tiếp thêm tinh thần cho 15 bạn sinh viên QH2018 sẽ bảo vệ vào sáng ngày 12.05.2022.

Thông tin về các khóa luận sẽ trình bày ở từng hội đồng, địa điểm diễn ra đã được cập nhật đầy đủ trong 3 posters dưới đây.

Poster Hội đồng bảo vệ KLTN phòng 312 B2 Thesis defense