RỘN RÀNG MÙA BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN

Ngày 18 tháng 5 năm 2021, 32 sinh viên khóa QH2017 sẽ tham dự các hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được tổ chức bởi Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh trên nền tảng Zoom Meetings.

Được tổ chức đúng vào ngày khoa học công nghệ Việt Nam, đúng 8:00 sáng ngày 18 tháng 5 năm 2021, 8 hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của 32 sinh viên khóa QH2017 sẽ chính thức diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom Meetings.

32 sinh viên xuất sắc của khóa QH2017 đã thực sự rất dũng cảm và kiên trì để vượt qua những khó khăn trong suốt cả quá trình làm khóa luận tốt nghiệp của mình. Các em sinh viên đã dày công trau chuốt cho từng trang khóa luận. Sau bao những ngày dài, những đêm thức khuya để tìm phương pháp, để phân tích dữ liệu, để nắn chỉnh từng con chữ, 32 sinh viên sẽ có cơ hội được trình bày “trái ngọt” của mình tới đông đảo các thầy cô, người thân, bè bạn và cả những khán giả quan tâm khác.

Thông tin về chủ đề, ID và password của từng phòng Zoom tương ứng với mỗi hội đồng được cập nhật trên từng poster.

HD - DNH HD7 HD-DNH(1) HD-GTLVH (1) HD-GTLVH (2) HD-NNH(1) HD-VH2 NN2

Kính mời các thầy cô, các em sinh viên, các vị khách quan tâm cùng tham dự để tiếp động lực cho các em thể hiện hết mình.
Trương Ánh