Xuân này cùng đi HỘI LÀNG U

Trong hai ngày 08, 09/01/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN sẽ tổ chức “Hội làng U 2023”. Đây là sự kiện có ý nghĩa, tạo không khí gắn kết thông qua nhiều hoạt động, nhiều không gian trải nghiệm cho cán bộ, học sinh, sinh viên và phụ huynh trong và ngoài trường nhằm kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam và chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão.
⏰ Thời gian: Ngày 08 – 09/01/2023
🎯 Địa điểm: Khuôn viên Trường
⭐️ Các hoạt động chính: Hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống HSSV; Không gian Ông đồ; Không gian Âm nhạc; Không gian Hội chợ xuân; Không gian Ẩm thực; Không gian Trò chơi dân gian; Không gian trải nghiệm của học sinh phổ thông.
Ban Tổ chức trân trọng kính mời Cán bộ, viên chức, người lao động toàn Trường; Toàn thể sinh viên (đại học chính quy, liên kết quốc tế, bằng kép, văn bằng 2 VLVH), học viên cao học, nghiên cứu sinh; Học sinh và phụ huynh Trường THPT Chuyên ngoại ngữ và Trường THCS Ngoại ngữ; Các đơn vị đối tác và các tổ chức, cá nhân quan tâm tham gia chương trình!
🌿 Thông tin chi tiết và cách thức tham gia xem TẠI ĐÂY