TỔ CHỨC THÀNH CÔNG OPEN HOUSE 2021

Ngày 6 tháng 3 năm 2021, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh (NN&VH CNNTA) đã tổ chức thành công buổi tọa đàm trực tuyến giới thiệu các môn học mà Khoa đã và đang cung cấp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và định hướng học tập chuyên sâu cho các em sinh viên QH2019.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, Phụ trách Phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan, Trưởng khoa NN&VH CNNTA Nguyễn Thị Minh Tâm, các giảng viên khác của khoa, các cựu sinh viên và gần 200 sinh viên QH2019 ngành Ngôn ngữ Anh tham dự.

Screenshot (202)

Buổi tọa đàm mở đầu bằng phát biểu ngắn của Trưởng khoa Nguyễn Thị Minh Tâm về lí do, mục đích, cũng như các môn học theo hai định hướng chính là Ngôn ngữ học và Quốc Tế học mà Khoa NN&VH CNNTA đang phụ trách.

Screenshot (64)

Lộ trình học tập

Tiếp đó, cô Phùng Hà Thanh cùng cô Hoàng Thị Thanh Hòa (Giảng viên Bộ môn Đất nước học) và cô Phạm Thị Thanh Thủy (Giảng viên Bộ môn Ngôn ngữ học Anh) đã có chia sẻ chi tiết hơn về các môn học thuộc hai định hướng Quốc tế học và Ngôn ngữ học.

Đặc biệt tại buổi tọa đàm, có rất nhiều kinh nghiệm thú vị và các câu chuyện đầy cảm xúc trong quá trình học tập và làm việc của các cựu sinh viên ULIS đã đam mê và theo học hai định hướng Ngôn ngữ học và Quốc tế học chia sẻ. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên cũng đưa ra các lời khuyên cho các sinh viên khóa sau về định hướng học tập và con đường chọn lựa nghề nghiệp trong tương lai.

Không khí của buổi tọa đàm được diễn ra thân mật, gần gũi và đặc biệt ghi nhận những cuộc hội ngộ bất ngờ và xúc động của thầy và trò.

Cuối tọa đàm, Phó hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh và Phụ trách Phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan cũng có đôi lời phát biểu nhằm ghi nhận những nỗ lực của Khoa trong việc tổ chức một tọa đàm giàu thông tin, gần gũi, và thiết thực đối với các em sinh viên.

Kết thúc buổi tọa đàm, Trưởng khoa Nguyễn Thị Minh Tâm gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo và toàn thể các em sinh viên đã có mặt tại buổi tọa đàm.

Các em sinh viên quan tâm đến buổi tọa đàm mà không thu xếp được thời gian tham gia trực tuyến có thể xem lại nội dung ở đây:

Trương Ánh