Mời tham gia khảo sát về nhu cầu mở chương trình đào tạo mới – Văn hóa Truyền thông Xuyên quốc gia

Thân gửi các cựu sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, các Học sinh và Phụ huynh học sinh có quan tâm đến các chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ.

Hiện tại Trường Trường Đại học Ngoại ngữ đang triển khai đề án mở chương trình đào tạo thí điểm với tên gọi Văn hóa Truyền thông Xuyên quốc gia. Để có thể đáp ứng tốt nhất mong muốn của học sinh và phụ huynh học sinh về cơ hội học tập, phát triển, cũng như để hiểu rõ về nhu cầu của thị trường lao động, xin trân trọng nhờ các quý vị bớt chút thời gian hoàn thành khảo sát về nhu cầu mở ngành Văn hóa Truyền thông Xuyên quốc gia.

Xin mời các quý vị quét QR code trong mỗi poster tương ứng với đối tượng để truy cập vào phiếu khảo sát.

Nếu quý vị thuộc đối tượng cựu sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ – xin mời quét mã QR dưới đây:

Khảo sát cựu SV

Nếu quý vị thuộc đối tượng phụ huynh học sinh – xin mời quét mã QR dưới đây:

Khảo sát PHHS

Nếu quý vị thuộc đối tượng học sinh phổ thông – xin mời quét mã QR dưới đây:

Khảo sát HS Phổ thông

Xin trân trọng cảm ơn quý vị.