Mời sinh viên tham dự buổi Giới thiệu & Tư vấn các môn học tự chọn

Giới thiệu và tư vấn các môn học tự chọn là hoạt động thường niên được Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh tổ chức từ 2021. Buổi tọa đàm nhằm cung cấp các thông tin về các môn học nằm trong danh sách các môn học tự chọn mà sinh viên có thể chủ động đăng ký theo sở thích và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào tên gọi môn học thì sinh viên khó có thể hình dung cụ thể là nội dung gì sẽ được giảng dạy, kỹ năng gì sẽ được bồi đắp, hoạt động học tập nào sẽ được diễn ra. Chính vì vậy, các em sinh viên cần được cung cấp thêm thông tin cụ thể hơn về môn học để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của chính mình. Thấu hiểu được mong muốn ấy của các em sinh viên, các giảng viên của Khoa đã dày công chuẩn bị để có thể tổ chức một buổi tư vấn vào cuối tuần và trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tham dự. Với sự tâm huyết ấy dành cho sinh viên, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm tham dự của các em sinh viên.

Poster_FINAL

• Đối tượng tham dự: toàn bộ sinh viên từ năm nhất đến năm ba ngành Ngôn ngữ Anh của Trường. Ưu tiên các sinh viên năm ba QH2021.
  • Thời gian tổ chức: thứ 7 ngày 14 tháng 10 năm 2023 (8:30 – 11:00)
  • Hình thức tổ chức: trực tuyến trên Zoom Meetings (ID: 937 4187 3509; Passcode: dhnn23)

Thân mời các em sinh viên tham dự và hẹn gặp các em!