THÔNG BÁO MỜI DỰ HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: PHƯƠNG PHÁP VÀ KỸ THUẬT PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRONG NGHIÊN CỨU NGÔN NGỮ HỌC CHỨC NĂNG HỆ THỐNG

Tiếp nối thành công của hội thảo “Đường hướng và Phương pháp nghiên cứu Diễn ngôn phê phán” (Approaches and Methods in CDA research) đã được tổ chức vào ngày 30.11.2021, Bộ môn Ngôn ngữ học Anh – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh tiếp tục tổ chức hội thảo chuyên đề thứ hai trong năm học 2021-2022 với chủ đề “Phương pháp và kỹ thuật phân tích dữ liệu trong nghiên cứu ngôn ngữ học chức năng hệ thống” (Methods and Data analysing techniques in SFL research).

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời các thầy/ cô giáo, các anh/ chị học viên cao học, các em sinh viên quan tâm đăng kí tham dự hội thảo vào thời gian sau:

🎯 Workshop: Methods and data analysing techniques in SFL research
⏰ Thời gian: 14:00-17:00, thứ Sáu ngày 07.01.2022
📌 Địa điểm: trực tuyến tại Zoom ID: 8688 3553 82, pass 828282
Poster SFL workshop 7.1.2022 Schedule SFL workshop 07.01.2022
Ban tổ chức rất mong nhận được nhiều đăng kí tham dự cũng như các câu hỏi của các thầy/ cô, các anh/ chị học viên, và các bạn sinh viên quan tâm đến hội thảo.
Việc đăng kí tham dự và đặt câu hỏi có thể được thực hiện thông qua một trong hai cách dưới đây:
1. Scan mã QR code
2. Nhấn vào đường link sau: https://forms.gle/hzrtRorLjXXLmMD28
BTC xin trân trọng thông báo.