Hội thảo quốc gia 2022 (UNC2022) – “Nghiên cứu & giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”

Ban tổ chức Hội thảo quốc gia 2022 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” trân trọng thông báo và kính mời Thầy cô và Quý vị quan tâm tham dự ngày chính hội UNC2022:
1. Tên hội thảo: Hội thảo khoa học quốc gia 2022 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ & quốc tế học tại Việt Nam”, viết tắt là UNC2022 (ULIS National Conference 2022).
2. Thời gian tổ chức Ngày chính hội: Ngày 24 tháng 4 năm 2022
3. Hình thức tổ chức: Trực tiếp tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN kết hợp với trực tuyến qua Zoom, đồng thời phát trực tiếp (livestream) các phiên toàn thể trên kênh fanpage ULIS National Conference và fanpage Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.
4. Nội dung chính của Hội thảo:
– Ngôn ngữ học;
– Giảng dạy ngôn ngữ (ngoại ngữ, tiếng Việt) cho mọi đối tượng (người Việt Nam, người nước ngoài,
người học các cấp/các bậc học, v.v…);
– Quốc tế học (văn hóa, văn học, chính trị, tôn giáo, v.v…);
– Đổi mới/cải tiến dạy-học ngoại ngữ;
– Công tác bồi dưỡng, nâng cao trình độ năng lực ngoại ngữ và nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ cho
giáo viên các bậc học;
– Công tác kiểm tra đánh giá trong dạy học ngoại ngữ;
– Công nghệ trong giáo dục ngoại ngữ;
– Các vấn đề, các chủ đề thuộc một số ngành khoa học xã hội và nhân văn liên quan khác.
5. Đối tượng tham gia
– Giảng viên ngoại ngữ các trường đại học, cao đẳng, học viện;
– Giáo viên ngoại ngữ phổ thông các cấp;
– Giảng viên ngoại ngữ các tổ chức, cơ sở giáo dục;
– Nhà khoa học, nhà nghiên cứu ngôn ngữ, ngoại ngữ trong và ngoài nước;
– Cán bộ quản lý giáo dục các cấp;
👉 Theo dõi fanpage để cập nhật thông tin về Hội thảo: https://www.facebook.com/ulis.unc
Trân trọng kính mời.
thong bao so 4 (1) thong bao so 4 (2) thong bao so 4 (3)