GIỚI THIỆU VÀ TƯ VẤN MÔN HỌC TỰ CHỌN CHO SINH VIÊN QH19 (TT23)

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh thân mời các em sinh viên khóa QH19 (TT23) tham dự buổi tọa đàm Giới thiệu và tư vấn các môn học tự chọn được tổ chức trực tuyến vào 9:00 – 11:00 ngày 18.09.2021.

Nếu các em sinh viên QH19 (TT23) còn đang băn khoăn, do dự về việc lựa chọn các môn học tự chọn thì các em sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các thầy cô và các anh chị cựu sinh viên để có thể đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất. Cơ hội đó đã ở rất gần vì vào ngày 18.09.2021 tới đây, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh sẽ tổ chức buổi Giới thiệu và tư vấn chọn môn học cho các em. Thông tin chi tiết về ID và Password của phòng Zoom diễn ra buổi tọa đàm đã được ghi trong giấy mời.

180921

Các thầy cô Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh hi vọng sự xuất hiện đông đảo của các em sinh viên quan tâm.