Công đoàn Khoa CNNTA giành giải “Phong cách ấn tượng” trong Hội thi “Văn hóa trà”

Hội thi “Văn hóa trà” là một trong các hoạt động đặc biệt trong chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 với chủ đề “Giai điệu mùa thu” do công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức tại khuôn viên Khoa Pháp chiều ngày 20.10.2023. Nhiệt tình hưởng ứng phong trào này, công đoàn Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh (Khoa CNNTA) đã họp bàn lên ý tưởng, chuẩn bị sản phẩm dự thi và phân công cán bộ và sinh viên của Khoa tham gia thuyết trình và phục vụ các vị khách thưởng trà trực tiếp tại khuôn viên Khoa Pháp.

bàn trà

Cô Hoàng Hải Anh – chủ tịch công đoàn Khoa CNNTA đã lập được đội tham dự chính gồm 4 giảng viên và 3 sinh viên. Chủ đề mà đội thi chọn để tham dự vào hội thi là “Sự tinh tế của văn hóa trà chiều Anh”. Hai sinh viên của Khoa đã hóa thân thành công tước và công nương xứ Bedford đang có buổi trà chiều tại một buổi mùa thu lãng mạn. Các vị khách khi có mặt tại vị trí bàn trà của Khoa đã được lắng nghe phần thuyết trình về những nét tinh tế trong văn hóa trà chiều của người Anh và đồng thời được thưởng thức trà và bánh do chính các nữ công đoàn viên của Khoa chuẩn bị.

menu trà chiều

Với sự chỉn chu và tinh tế, đội thi của công đoàn Khoa CNNTA đã giành giải “Phong cách ấn tượng” do ban tổ chức trao giải. Điều đặc biệt có ý nghĩa là toàn bộ số tiền thưởng nhận được đã được công đoàn Khoa trao lại cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa.

trao giải phong cách ấn tượng

Xin mời quý vị cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi Trà chiều Anh.

toàn team trà chiều

thưởng thức trà chiều

team cô Hồng

giới thiệu trà

khách thưởng trà