Mời sinh viên QH20 (TT23) tham dự buổi “Giới thiệu và tư vấn về các môn học tự chọn”

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh thân mời các em sinh viên khóa QH20 (TT23) tham dự buổi tọa đàm Giới thiệu và tư vấn về các môn học tự chọn được tổ chức trực tuyến từ 13:30 – 16:00 ngày 08.10.2022.

Các em sinh viên QH20 (TT23) có tò mò về các môn học mà Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh thiết kế và phụ trách giảng dạy sau đây không?

• Tiếng Anh toàn cầu
  • Toàn cầu hóa
  • Chủ đề quốc tế học
  • Ngôn ngữ, văn hóa, và xã hội
  • Văn học và giao tiếp
  • Ngữ dụng học
  • Ngữ nghĩa học
  • Phân tích diễn ngôn

Các em đã đặt ra tiêu chí để lựa chọn các môn học tự chọn cho phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của bản thân chưa?

Nếu các em sinh viên QH20 (TT23) còn đang băn khoăn, do dự về việc lựa chọn các môn học tự chọn thì các em sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với các thầy cô và các anh chị cựu sinh viên để có thể đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất. Cơ hội đó đã ở rất gần vì vào ngày 08.10.2022 tới đây, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh sẽ tổ chức buổi Giới thiệu và tư vấn chọn môn học cho các em. Thông tin chi tiết về ID và Password của phòng Zoom diễn ra buổi tọa đàm đã được ghi trong giấy mời dưới đây:

Giấy mời OpenHouse22

Các em sinh viên cũng có thể tham khảo trước thông tin cơ bản về các khóa học kể trên trong cuốn Cẩm nang giới thiệu các môn học tự chọn: xem tại đây

bia 2

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh hy vọng sẽ có sự góp mặt đông đảo của các em sinh viên QH20 tại buổi tọa đàm.