Khen thưởng sinh viên hoàn thành xuất sắc Khóa luận tốt nghiệp

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn thuộc Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh, 37 sinh viên tham gia làm khóa luận tốt nghiệp tại 4 Tiểu ban (Ngôn ngữ học, Quốc tế học, Giao tiếp liên văn hóa, Văn học) đã bảo vệ thành công các khóa luận trong năm học 2021-2022. Trong số các em sinh viên đã bảo vệ thành công, 4 sinh viên đạt số điểm khóa luận tốt nghiệp cao nhất đã vinh dự được tuyên dương khen thưởng tại Khoa. Các phần thưởng này là sự khích lệ tinh thần và cũng là sự ghi nhận cho sự kiên trì, bền bỉ, và đam mê của các em đã dành cho khóa luận tốt nghiệp của mình. Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng Anh nhiệt liệt chúc mừng tất cả các em và hy vọng các em sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống sau này. Sau khi tốt nghiệp, các cánh chim ULIS – là các em sẽ bay về muôn phương nhưng mong rằng những kỷ niệm yêu dấu về mái trường ULIS thân thương sẽ luôn được giữ lại đâu đó trong ký ức của các em.

Thanh Dat

Thai Ha