THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ LỄ KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá các nước nói Tiếng Anh (ĐHNN-ĐHQGHN) xin trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã và đang có thời gian giảng dạy, học tập và gắn bó với Khoa về tham dự buổi lễ kỉ niệm tròn 10 năm thành lập Khoa (2009 – 2019).

Thời gian và địa điểm tổ chức: thứ Sáu ngày 8.11.2019 tại hội trường tầng 2 toà nhà Sunwah, ĐHNN-ĐHQGHN.

Buổi lễ diễn ra từ 9:00 đến 11:30, bao gồm các phát biểu về lịch sử hình thành và vai trò của Khoa, những chia sẻ về những kỷ niệm và tình cảm của các cán bộ, giảng viên và sinh viên dành cho Khoa cùng triển lãm trưng bày về các hoạt động dạy và học ở Khoa trong chặng đường vừa qua.
Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá các nước nói Tiếng Anh rất mong nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tham dự của các cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường trong dịp lễ đặc biệt này!
Xin trân trọng cảm ơn!