Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Các nước nói tiếng Anh

“Ngày 8/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Các nước nói tiếng Anh tại hội trường Sunwah.” (Lệ Thủy – Việt Khoa/ ULIS Media)

Chi tiết bài viết xin mời đọc tại: http://ulis.vnu.edu.vn/ky-niem-10-nam-thanh-lap-khoa-ngon-ngu-va-van-hoa-cac-nuoc-noi-tieng-anh/

Clip ảnh ngắn giới thiệu sơ lược về giảng viên, cán bộ, và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Các nước nói tiếng Anh:

Clip phim tài liệu “10 Năm Thương Mến” giới thiệu Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Các nước nói tiếng Anh (Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN) nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa (2009-2019). Phim tài liệu ngắn này dựa trên phỏng vấn giảng viên và sinh viên của Khoa, đem lại những câu chuyện về lịch sử hình thành, những hoạt động của ba bộ môn trực thuộc Khoa (Ngôn ngữ học Anh, Giao tiếp liên văn hoá và Văn học, Đất nước học), trải nghiệm của sinh viên cũng như tầm nhìn cho sự phát triển của Khoa trong 10 năm tới: